cac kieu cua luoi chong muoi

Các kiểu cửa lưới chống muỗi của Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm có tính ứng dụng cực cao trong thực tế chính vì vậy số lượng người sử dụng mặt hàng này càng ngày càng có đấu hiệu gia tăng. Hiểu được điều này, các cơ sở sản xuất các kiểu cửa lưới dạng chống muỗi luôn cố gắng tung ra thị trường những sản phẩm mới hấp dẫn người tiêu dùng.
Cửa không chỉ có tác dụng chống muỗi như trước kia mà còn được thiết kế mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú tương hợp với các dạng kiến trúc nội thất khác nhau. Từ đó, sản phẩm giúp đem lại tính thẩm mỹ cao không khác gì loại cửa trang trí thông thường khác. Chất liệu làm nên các kiểu cửa lưới chống muỗi thường là lưới sợi thủy tinh hoặc sợi inox đan chắc chắn có mắt lưới nhỏ chống lại sự xâm nhập của côn trùng, trong khi phần khung chủ yếu có cấu tạo từ nhôm định hình và khung inox hoàn toàn chắc chắn, siêu vững và siêu bền bỉ.

cac kieu cua luoi chong muoi
Có các kiểu cửa lưới chống muỗi cơ bản là : cửa cố định, cửa lùa, cửa mở, cửa xếp và cửa lưới tự cuốn…những dạng cửa này được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Hầu hết sản phẩm có tuổi thọ cao, chống chịu được lực tác động lớn.
Đặc điểm chung của lưới chống côn trùng là khả năng chống muỗi nổi trội, thậm chí chống được cả chuột thâm nhập và trong nhà qua các cửa, bởi được cấu tạo từ lưới nên sản phẩm còn có thể thông gió, làm không khí trong nhà được điều hòa.
Một số kiểu cửa lưới chống muỗi Việt Thống như sau:
– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
– Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn
– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
– Cửa lưới dạng cố định
– Cửa lưới chống muỗi dạng mở
Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một cơ sở sản xuất cửa lưới chống muỗi uy tín với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về dòng sản phẩm cửa lưới cao cấp nhưng giá cả phải chăng và vô cùng tiện dụng.
Hãy gọi cho Việt Thống ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí các kiểu cửa lưới chống muỗi qua số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top