muoi truyen virut zika

Cách chống muỗi ngừa virut Zika ở quận 2

Như chúng ta đã biết virut Zika là một trong những dịch bệnh nguy hiểm đang hoành hành trên khắp thế giới. Theo thông tin mới nhất mà Bộ Y tế vừa công báo thì Virut Zika đã xuất hiện tại Việt Nam với 2 trường hợp có dấu hiệu dương tính với bệnh.
Trường hợp thứ 1 xuất hiện tại Tỉnh Khánh Hòa và trường hợp thứ 2 lại đáng lo ngại hơn khi đây là phụ nữ 33 tuổi ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và đang mang thai 8 tuần.
Muỗi chích mang virut Zika thường chích vào buổi sáng nhưng người dân nước ta chưa có thói quen ngủ mùng vào ban ngày. Chính vì vậy, người dân cần thiết tìm ra phương pháp chống muỗi hiệu quả hơn nhằm bảo vệ sức khỏe trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Có rất nhiều phương pháp có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa muỗi, nhưng trước tình hình nắng nóng và muỗi hoành hành thường xuyên vào ban ngày thì sử dụng cửa lưới chống muỗi lại phát huy hơn hẳn so với nhiều phương pháp khác.

muoi truyen virut zika
Lắp đặt cửa lưới và đóng cửa cả ngày sẽ giúp ngôi nhà luôn được bảo vệ khỏi muỗi vào ban ngày, bạn vẫn sinh hoạt và nghỉ ngơi bình thường mà không phải lo lắng về việc bị muỗi đốt nữa cũng như không cần dùng màn với những người không có thói quen sử dụng.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho bản thân, cho gia đình và nhất là phụ nữ đang mang thai. Cửa lưới Việt Thống chuyên lắp đặt cho khách hàng tại khu vực dùng cửa lưới quận 2, cửa lưới quận 7, cửa lưới chống muỗi các quận huyện khác ở thành phố. Liên hệ lắp đặt cửa chống muỗi quận 2 để ngăn ngừa virut Zika nhanh chóng và hoàn thiện trong ngày qua số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top