cach lam cua luoi chong muoi

Cách làm cửa lưới chống muỗi

Chắc hẳn khi sử dụng sản phẩm cửa lưới Việt Thống không ít người tiêu dùng tò mò về cách làm cửa lưới chống muỗi này như thế nào? Quy trình làm ra chống muỗi được diễn ra tỉ mỉ qua các bước trong xưởng của các cơ sở sản xuất mặt hàng này, để quý vị có thể tìm hiểu rõ hơn về cách thức chế tạo và cấu trúc cửa lưới, chúng tôi đã tới tận xưởng sản xuất để tìm câu trả lời.
Việt Thống là một đơn vị phân phối cửa lưới chống muỗi uy tín, doanh nghiệp có xưởng làm lưới chống côn trùng đặt tại đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12. Tại đây công ty đã lắp đặt một hệ thống sản xuất khép kín rất quy củ và nhịp nhàng. Mỗi bộ phận của cửa lưới lại được tập trung tại một khu riêng, sau khi hoàn thành từng bộ phận sẽ được ráp lại thành một bộ cửa lưới hoàn chỉnh. Do có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi nên khi lắp ráp ghép khung với lưới chống côn trùng quy trình được tách riêng để dễ dàng phân loại các loại cửa lưới.

cach lam cua luoi chong muoi
Việt Thống chủ yếu được làm cửa lưới chống muỗi từ những vật liệu tốt nhất có nhiều khả năng nổi trội như nhôm định hình, các loại inox bền bỉ cùng thời gian, có khả năng chống chịu được mọi tác động từ ngoại cảnh. Lưới chống muỗi được Việt Thống nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Italy…với số lượng lớn nên giá thành giảm đi rất nhiều vẫn phù hợp với đa số người tiêu dùng. Kiểu dáng, mẫu mã cửa lưới chống muỗi khá đa dạng nên người dùng có thể tùy vào yêu cầu sử dụng để chọn lựa đúng loại mình cần.
Tới công ty làm cửa lưới chống muỗi Việt Thống, bạn sẽ được tận mắt xem sản phẩm cũng như mua hàng với giá rẻ nhất chính gốc của nhà sản xuất. Đừng ngần ngại hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hôm nay để đặt hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top