cua luoi chong con trung

Cửa lưới chống côn trùng mang hiệu quả cao

Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng là sản phẩm chống muỗi, chống côn trùng hoàn hảo, an toàn tuyệt đối với các hộ gia đình, với thiết kế mắt lưới đủ nhỏ để ngăn côn trùng nhưng vẫn đủ lớn để cho gió lùa vào. Vì vậy cửa lưới chống muỗi ngày càng được sử dụng một cách phổ biến hơn trong phương pháp phòng chống côn trùng, lắp đặt lưới chống côn trùng bạn có thể yên tâm dù ngày hay đêm thì côn trùng cũng không lọt vào nhà được.
Cửa lưới chống côn trùng mang lại hiệu quả cao
Cửa lưới mang lại hiệu quả cao trong phòng chống côn trùng. Tuy giá thành có hơi cao hơn các phương pháp truyền thống khác một chút nhưng bù lại bạn sẽ được một phương pháp bảo về lâu dài (lên đến 10 năm) và hoàn hảo nhất. Thiết nghĩ với thời gian sử dụng lâu dài như vậy và hiệu quả mang lại rất cao thì chi phí bỏ ra để lắp đặt cửa lưới quả thật không đáng kể.

cua luoi chong con trung
Sản phẩm cửa lưới của công ty chúng tôi:
Cửa lưới chống muỗi xếp.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn.
Cửa lưới chống muỗi lùa.
Cửa lưới chống muỗi cố định.
Cửa lưới chống muỗi mở 1 cánh và 2 cánh.
Lưới chống muỗi được ra đời nhờ sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đời sống con người, khi mà nền kinh tế phát triển mạnh kéo theo đó là nhiều hệ lụy khác nhau như ô nhiễm môi trường, các loại dịch bệnh hiểm nghèo ngày một gia tăng mà nguyên nhân là các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián…
Để ngăn chặn các loài côn trùng này có nhiều cách nhưng hiệu quả nhất vẫn là sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Lưới chống côn trùng Việt Thống bảo vệ sức khỏe, môi trường sống của gia đình bạn thông qua lớp màng lưới chắc bền mà sợi lưới được nhập khẩu từ Italia, không gây độc hại cho người và rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn thông thoáng thẩm mỹ phù hợp với phong cách bài trí của gia đình bạn. Cửa lưới chống côn trùng Việt Thống giúp bạn tiết kiệm kinh tế với chi phí bỏ ra không cao mà đổi lại hiệu quả chống côn trùng cao, thời gian sử dụng bền lâu lên đến 10 năm.
Nhằm đáp ứng xu hướng của thị trường công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên phân phối và cung cấp các phụ kiện cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top