cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi hiệu năng vượt trội

Vào mùa mưa, côn trùng phát triển nhiều dẫn tới tình trạng các dịch bệnh sốt xuất huyết, sốt rét bùng phát dữ dội, bộ y tế luôn đưa ra những thông cáo cho người dân nên sử dụng các biện pháp chống côn trùng để đề phòng nhiễm bệnh. Các cách phổ biến nhất được khuyến khích áp dụng là mắc màn tuyn chống muỗi, các loại thuốc bôi ngoài da, phun thuốc diệt côn trùng…trong đó cách tối ưu và hiệu quả nhất, lại không độc hại chính là lắp cửa lưới chống côn trùng. Tuy vật để phát huy khả năng tối đa của cửa lưới chống muỗi ta cần biết cách sử dụng chúng đúng cách hiệu quả nhất.

cua luoi chong muoi
Phát huy khả năng tối đa của cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi được thiết kế dạng lưới nhỏ liti chặn đứng côn trùng ngay từ bên ngoài, không cho chúng xâm nhập vào nhà để làm tổ hay đốt người trong gia đình. Trước kia, cửa lưới dạng này rất đắt vì phải nhập khẩu từ nước ngoài, bây giờ chúng đã phổ biến hơn nhiều vì các doanh nghiệp trong nước đã tự sản xuất được, giảm đi rất nhiều chi phí nhập khẩu, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.
Lưới chống côn trùng hiện đại có nhiều ưu điểm nổi trội như : mật độ mắt lưới dày đặc, mặt lưới căng chống chịu được sự tác động của thời tiết, khung cửa làm bằng các loại vật liệu chống gỉ, chịu nhiệt siêu bền, hệ thống đóng mở dễ dàng, thông gió thông khí tương hợp với mọi kiến trúc nhà ở. Cửa lưới chống muỗi ngày nay hầu hết đều được sản xuất bằng công nghệ mới tân tiến nhất do đó độ bền cũng cao hơn hẳn những loại cửa cũ, khắc phục được mọi nhược điểm trước đây tạo sự tin cậy cho người sử dụng.
Cửa lưới Việt thống hiện đang sản xuất và phân phối rất nhiều dạng cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, quý khách hàng có nhu cầu về mặt hàng tiện ích này hãy đến với các đại lý của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt với giá thành hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top