chong muoi

Hiệu quả của cửa lưới chống muỗi

Trên các diễn đàn về nội thất và bảo vệ ngôi nhà thường thấy các câu hỏi tương tự:
Các bạn cho mình hỏi: thế đóng lưới chống muỗi vào thì cửa chính lúc nào cũng phải đóng à?
Hay là có thêm 1 cửa chống muỗi chỗ cửa chính nữa?
Nhà mình cũng nhiều muỗi vô kể, mà điều hoà thì không có nên cũng quan tâm đến chủ đề chống muỗi lắm, có điều không biết chỗ mình ở có dịch vụ này không nhỉ?
Câu hỏi chia sẻ và cũng là thắc mắc chung của nhiều người có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống côn trùng để bảo vệ con em trước sự tấn công của các loại côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, kiến ba khoang… Được biết đây đang là phương pháp chống côn trùng phổ biến nhất hiện nay và đang được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm tốt, giá thành rẻ và mang lại hiệu quả rất cao.

chong muoi
Bộ cửa lưới này rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo quản, nó không làm thay đổi cấu trúc sẵn có của khung cửa và cấu trúc tổng thể ngôi nhà, mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà nhờ những màu sơn cao cấp như kiểu vân gỗ.
Khi sử dụng thiết bị này, cửa chính và cửa sổ vẫn có thể đóng hoặc mở bình thường không bị ảnh hưởng gì, dù đóng hay mở thì cửa lưới vẫn có thể đóng và mở độc lập, chúng tôi khuyên người dùng nên thường xuyên đóng cửa lưới để hạn chế tối đa muỗi và côn trùng bay vào nhà.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, nếu bạn có thắc mắc hoặc tìm hiểu thông tin về cửa lưới xin hãy liên hệ với công ty Việt Thống – chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các loại cửa lưới chống côn trùng ở nước ta với thương hiệu và uy tín lâu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top