Lắp đặt cửa lưới ngăn chặn côn trùng gây hại

Theo các nghiên cứu khoa học về loài muỗi thì bọn chúng rất thích hút máu của những người có nhiệt độ cơ thể cao hoặc nồng độ C02 trong máu cao, cơ chế thân kinh của muỗi giúp cho nó tìm kiếm con mồi bằng cách dò thân nhiệt và chuyển động, do đó con mồi ít chuyển động và có thân nhiệt cao thường dễ bị chú ý hơn.

Thông thường những đối tượng này là phụ nữ đang mang thai, hoặc những người sử dụng chất kích thích do nhiệt độ cơ thể của phụ nữ mang thai cao hơn những người khác và lượng CO2 họ thở ra nhiều hơn so với người bình thường. Chính vì vậy mà họ thường bị muỗi tấn công cao gấp đôi so với những người khác. Việc bảo vệ sức khỏe cho sản phụ là điều vô cùng quan trọng, không nên sử dụng một số biện pháp hóa học như phun thuốc diệt muỗi, bôi kem chống muỗi.. tuy mang lại hiệu quả nhưng thời gian duy trì ko lâu, mà lại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi và sản phụ, điều này các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng.

lap dat cua luoi chong muoi
Hãy sử dụng phương pháp hiệu quả và thông minh hơn và không gây hại cho sức khỏe đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng. Lắp đặt hệ thống cửa lưới này cho ngôi nhà bạn sẽ giúp ngăn chặn triệt để các loài côn trùng gây hại và động vật nhỏ như rắn, chuột xâm nhập vào nhà gây hại cho cuộc sống gia đình bạn.
Trang bị này giúp bảo vệ gia đình bạn đặc biệt là trẻ em và thai phụ khỏi nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm từ muỗi, nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Đặc biệt loại cửa lưới xếp và cửa lưới cuốn rất phù hợp với không gian nhỏ, vừa với diện tích của ngôi nhà bạn. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Bình Tân của công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho chất lượng tuyệt vời và vẻ đẹp hoàn mỹ, phù hợp mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top