cửa lưới chống muỗi nào được yêu thích

Loại cửa lưới chống muỗi nào được yêu thích nhất trong năm 2019

Cửa lưới chống muỗi với khả năng ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của muỗi vào trong nhà mà không cần sử dụng các hóa chất độc hại. Vì vậy mà vviệc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn nhất của đa số các gia đình hiện nay. Để giúp các gia đình yên tâm chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Loại cửa lưới chống muỗi nào được yêu thích nhất trong năm 2019

 

  • Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa:

 

+ Cửa lưới chống muỗi từ xa với sợi lưới của cửa lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh phủ PVC mềm dẻo nên rất dễ cuốn.

+ Khung nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sơn tĩnh điện nên đảm bảo chaát lượng và hệ thống phụ kiện được làm từ thép mạ kẽm cùng với nhựa HDPE nên bền lâu với thời gian.

+ Đây là loại cửa được đánh giá là cửa lưới chống muỗi tốt nhất, vì cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa có đầy đủ các ưu điểm nổi bật của của dòng sản phẩm cửa lưới này.

Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

 

  • Ưu điểm nổi bật:

 

+ Kích thước cửa đa dạng và có thể sản xuất linh hoạt theo yêu cầu thực tế của vị trí lắp đặt mọi không gian kiến trúc.

+ Việc lắp đặt cửa lưới sẽ không ảnh hưởng tới khung cửa có sẵn ở nhà bạn.

+ Tính thẩm mỹ cao rất cao cùng với tầm nhìn thoáng.

+ Cách bảo dưỡng và vệ sinh vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa còn có những ưu điểm nổi trội như:

+ Lưới cửa có thể tự động cuốn vào hộp lưới.

+ Tốc độ cuốn được điều chỉnh vô cùng dễ dàng.

+ Có bộ làm sạch lưới riêng và rất tiện dụng.

+ Cửa lưới chống muỗi inox rất bền lâu.

+ Dựa theo thiết kế riêng biệt thì cửa lưới chống muỗi inox được chia làm 2 loại riêng biệt là: cánh mở quay, và cánh mở trượt.

Loại cửa lưới cánh mở quay được các gia đình tại các khu biệt thự, chung cư… chọn lắp đặt phổ biến. Về chi tiết, khung nhôm của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay sẽ được làm từ hợp kim nhôm định hình theo tiêu chuẩn và sợi lưới được làm từ inox 304. Loại cửa này có tác dụng giảm bụi, ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và nhiều loại côn trùng khác. Vì mắt lưới của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay khá thưa cùng với sợi lưới mỏng nên việc lắp đặt sẽ không cản tầm nhìn và cũng sẽ không ảnh hưởng đến kiến trúc không gian.

Loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở trượt được thiết kế với khung nhôm của loại cửa lưới chống muỗi inox này có nhiều màu sắc: vân gỗ, vân gỗ sậm, trắng… Còn lại, các đặc điểm chi tiết đều tương tự như cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay.

 

  • Cửa lưới chống muỗi cố định:

 

+ Loại cửa lưới chống muỗi cố định thường được lựa chọn để lắp đặt trong nhà tại các vị trí cửa ít mở hoặc là không mở như cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…

+ Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không chỉ giúp ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián và nhiều loại côn trùng có cánh khác mà nó còn giúp ngăn chặn cả các loại động vật gặm nhấm như chuột…nữa đấy.

+ Sợi lưới của cửa lưới chống muỗi cố định sẽ được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ nên có khả năng “tàng hình” ở khoảng cách 2m. Đặc biệt, khung lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và có màu sắc đa dạng, được thiết kế chuyên dụng nên có độ khít tuyệt đối để vừa chống muỗi vừa mang lại tính thẩm mỹ.

+ Với các lỗ thoáng khí dày đặc trên bề mặt lưới nên việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ không làm không gian sống của bạn trở nên bí bách, tù túng mà vẫn giúp đảm bảo tuyệt đối độ thoáng, và khả năng tận dụng ánh sáng cùng với gió trời một cách tốt nhất.

Cửa lưới chống muỗi cố định

 

  • Cửa lưới chống muỗi từ tính:

 

+ Cửa lưới chống muỗi từ tính chính là loại cửa lưới có khung nhựa căng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa và thường được dán vào khung cửa, ô thoáng… qua 2 dải nam châm vĩnh cửu có từ tính rất cao. Trong đó, 1 dải nam châm sẽ được gắn vào khung; 1 dải nam châm sẽ được gắn vào khung cửa sổ hoặc hoa sắt, tường…

+ Do cửa được làm từ nhựa chuyên dụng, nên khung lưới của cửa lưới chống muỗi từ tính có thể dễ dàng uốn cong.

 

  • Cửa lưới chống muỗi xếp không ray:

 

+ Vị trí lắp đặt thích hợp nhất của loại cửa lưới chống muỗi này chính là cửa đi. Vì không có ray ở dưới nên các gia đình có thể chọn lắp đặt trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.

+ Với khung lưới và sợi lưới của cửa lưới chống muỗi xếp không ray được làm từ các loại vật liệu không gỉ, siêu bền nên có khả năng chịu được ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài.

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

 

  • Cửa lưới chống muỗi xếp có ray:

 

+ Nhờ tính năng có thể xếp thành của cửa với các nếp gọn gàng như quạt giấy, vì vậy mà cửa lưới chống muỗi có ray đặc biệt phù hợp với các cửa đi cỡ lớn hoặc là quá khổ.

+ Về cấu tạo, sợi lưới của loại cửa lưới chống muỗi này được làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa PP cùng với khung được làm từ hợp kim nhôm nguyên khôi phun sơn tĩnh điện và các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE nên rất bền.

+ Vì có ray nên phần khung lưới của cửa lưới chống muỗi có ray được thiết kế có phần khá phức tạp hơn so với các loại cửa lưới chống muỗi khác. Cụ thể, khung và các thanh ray trên – dưới sẽ dẫn hướng lưới khi kéo ngang, tay kéo lưới và nam châm.

+ Cửa lưới chống muỗi có ray gồm 2 màu chính là ghi và đen. Trong đó, khung nhôm có màu sắc đa dạng hơn gồm: trắng sữa, sơn vân gô, nâu vàng…

 

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

 

+ Cửa lưới chống muỗi tự vì không sử dụng hóa chất diệt muỗi nên việc lắp đặt loại cửa lưới này cũng hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

+ Vị trí lắp đặt phù hợp của cửa lưới chống muỗi tự cuốn đó chính là cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung có sẵn.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Trên đây là thông tin chi tiết về các loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay cho các gia đình lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top