Phòng chống muỗi đốt bằng bèo cái

Bạn có biết bèo cái chữa bệnh sốt ban, nhọt hay trị bệnh phù thũng. Ngoài ra bèo cái còn có tác dụng phòng chống muỗi đốt. Bên cạnh đó, bạn nên dùng cửa chống muỗi để chống muỗi.
Cách phòng chống muỗi đốt bằng cây bèo cái
Để phòng chống muỗi đốt,bạn nên dùng bèo khô Đun khói. Vào buổi chiều tối xế tà, khi mình dùng cây bèo khô Đun khói lên thì sẽ giúp chúng ta chống muỗi, khi muỗi nghe mùi thì sẽ sợ và bay mất.
Cây bèo cái phòng chống bệnh sốt ban
Cách dùng bèo cái chữa bệnh sốt ban như sau: Khi bị sốt ban thì toàn thân sẽ nổi đỏ và những đám mụn nhỏ. Cùng với 1 ít dây sắc và lấy đủ một bát nước.Sau đố chúng ta uống nước và đắp chăn kín lại cho đỗ mồ hôi để tiếc ra chất độc.Chú ý làm 1 ngày 1 lần cho đến thi hết bệnh.


Bèo cái chữa trị phù thũng
Nếu bạn thấy phù thững xưng to lên thì bạn nên dùng bèo đem phơi khô, sấy giòn và sắt nhỏ lên.Một ngày uống 2 lần mỗi lần chỉ dùng 1 thìa.
Dùng bèo cái trị nhọt
Cách dùng bèo cái để chữa bệnh nhọt: đối với những loại nhọt vừa mới xưng và chưa có mũ, bạn nên dùng bèo cái giả nát và trọn ít 1 ít lòng trắng và ít muối để đắp vào.
Ngoài ra bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi để tiết kiệm chi phí và bảo vệ gia đình thân yêu của mình. Hãy đến với công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống để lắp đặt cửa thông minh này cho gia đình thân yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top