phuong phap chong muoi

Phương pháp chống muỗi tốt nhất

Cả thế giới đều biết đến sự nguy hiểm của muỗi là nguyên nhân gieo rắc căn bệnh sốt xuất huyết rất đáng sợ với tốc độ lây lan chóng mặt và tỉ lệ tử vong cao. Loài côn trùng này là tác nhân trung gian mang mầm bệnh sốt xuất huyết khi nó đốt từ người bệnh sang người lành với tốc độ khá nhanh và nếu không có biện pháp kiểm soát chặt chẽ thì sẽ rất nguy hiểm cho cộng đồng.
Hàng năm trên thế giới có khoảng hàng trăm ngàn ca mắc sốt xuất huyết và tỉ lệ tử vong khoảng 25% tập trung chủ yếu vào trẻ em và người cao tuổi. Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo các nước thường xảy ra dịch bệnh này như Châu Phi, vùng tiểu Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ phải thường xuyên theo dõi sát sao tình hình và phải có nhiều biện pháp toàn diện ngăn chận dịch bệnh.

phuong phap chong muoi

Nâng cao ý thức người dân bằng cách tuyên truyền phổ biến trong cộng đồng để nhiều người biết đến tác hại cũng như những biện pháp ngăn ngừa hiệu quả từ đó giảm thiểu tỉ lệ dịch bệnh này.
Phương pháp chống muỗi bao gồm rất nhiều cách từ phát quang bụi rậm, nạo vét cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh nơi ở, phun thuốc trừ muỗi kết hợp ngủ màn, phải có sự kết hợp giữa các biện pháp này mới nâng cao khả năng phòng bệnh đồng thời tiêu diệt muỗi tốt nhất. Hiện nay có một phương pháp có sự kết hợp tốt nhất đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà.
Một sự kết hợp hoàn hảo bởi bộ lưới ngăn chặn hoàn toàn không cho côn trùng vào nhà, không gian thoáng mát nhờ gió và ánh sáng lùa vào qua khe lưới mà vẫn sạch bóng côn trùng, không còn phải phun thuốc có chứa hóa chất độc hại, không phải lật đật mắc màn khi ngủ mỗi tối, tất cả có được là nhờ bộ cửa lưới chống côn trùng này.
Hiện nay trên thế giới bộ sản phẩm này đã trở nên rất phổ biến, rất nhiều ngôi nhà được lắp đặt hệ thống này và khách hàng hoàn toàn hài lòng với mặt hàng này. Hãy lắp đặt ngay bộ cửa lưới này cho các khung cửa, lỗ thông gió của ngôi nhà bạn để ngăn chận các loài côn trùng gây hại đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top