chong muoi

3 người chết do nhiễm virut sốt xuất huyết

Năm 2016 vừa qua khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành khu trọng điểm có thể trở thành ổ dịch của virut Zika với hàng trăm ca nhiễm bệnh. Công tác phòng chống muỗi trên khắp các quận huyện cũng được khẩn trương thực hiện thường xuyên thế nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả mong đợi.
Không dừng lại ở đó, chỉ chưa đầy 3 tháng của đầu năm 2017 cũng đã có hàng trăm ca nhiễm sốt xuất huyết tại các quận huyện dù đây chưa phải là cao điểm của dịch bệnh này mỗi năm. Nghiêm trọng hơn đã có 3 trường hợp tử vong do nhiễm sốt xuất huyết và nhiều nhất là ở quận 12 với ghi nhận 2 ca.
Chính vì vậy, không thể lơ là cũng như thiếu ý thức trong việc bảo vệ vệ sinh cộng đồng cũng như an toàn sức khỏe tại nơi sinh sống. Người dân cần tích cực thường xuyên hơn trong các phong trào phòng chống muỗi – tiêu diệt lăng quăng xung quanh nhà ở của mình. Đặc biệt trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất và thường xuyên bị muỗi chích nhiều nhất nên cần tránh cho trẻ tiếp xúc với muỗi và tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời vào lúc sáng sớm cũng như chập tối.

chong muoi
Làm sao để ngăn chặn muỗi trong nhà hiệu quả hơn?
Làm sao để không phải sử dụng các hóa chất diệt côn trùng độc hại?
Bên cạnh việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên thì lắp đặt thêm hệ thống cửa lưới chống muỗi trong nhà ở cũng đang được người dân đánh giá cao. Cửa có thiết kế lưới chống côn trùng sợi liti, mắt lưới chỉ chưa đầy 1cm2 nên ngăn chặn được hầu hết các loài côn trùng xâm nhập.
Cửa còn được đầu tư về chất lượng từ khung nhôm đến các phụ kiện đi kèm để nhằm mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm có độ bền cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, cửa lưới còn được thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn như:
– Cửa lưới xếp
– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
– Cửa mở
– Cửa cuốn
– Cửa vân gỗ
Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm cửa bảo vệ sức khỏe khỏi dịch bệnh từ muỗi này thì có thể xem thêm tại đây hoặc gọi tư vấn qua số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top