Giới thiệu

CÔNG TY VIỆT THỐNG

Công ty cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng Việt Thống một thương hiệu trọn niềm tin, Việt Thống là công ty chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi với nhiều năm kinh nghiệm và lắp đặt hàng ngàn công trình cho nhiều hộ gia đình. Trong nhiều năm qua cửa lưới chống muỗi Việt Thống là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cửa chống muỗi và côn trùng phục vụ trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

VỀ SẢN PHẨM


Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm, tạo giấc ngủ ngon.
Trong đó lưới chống côn trùng Việt Thống là sản phẩm mới với nhiều ưu điềm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm truyền thống: không mối mọt bạc mầu, tính chịu lực cao và độ bền thẩm mỹ cao.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín ,có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
SỨ MỆNH CÔNG TY?

Mang đến cho người dân giải pháp chống muỗi, chống côn trùng và đẩy lùi bụi bậm trong nhà ở một cách an toàn cũng như phát huy hiệu quả lâu dài.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2007, đến nay công ty Việt Thống đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm với hàng ngàn dự án trên cả nước,

TẦM NHÌN CÔNG TY

Việt Thống đang hướng đến việc củng cố và phát triển thị trường để vươn lên thành đơn vị sản xuất và cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam,

CƠ HỘI KINH DOANH!

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh hạn chế rủi ro nhất hãy trở thành đối tác, đại lý phân phối của chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất,

TẠI SAO CHỌN VIỆT THỐNG

Công ty hỗ trợ khách hàng các ngày trong tuần từ T2 -CN trong khoảng thời gian từ 7h30 -17h30.

Các sản phẩm của công ty Việt Thống đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối với tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm.

Đảm bảo hoàn thiện công trình chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được ký kết hợp đồng.

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến thời gian 36 tháng kèm theo các dịch vụ hỗ trợ chuyên môn cao.