Cam kết tiến độ

Cam kết tiến độ là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng luôn đánh giá cao khi lựa chọn công ty cửa lưới Việt Thống. Chúng tôi cũng đưa tiêu chí này vào mục ưu tiên khi phục vụ khách hàng của mình bởi hiểu được thời gian rất quý báu.
Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lên đến 30 người nên đảm bảo hoàn thiện trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng. Cửa lưới chống muỗi khi hoàn thiện luôn đạt đúng thời gian đề ra để bàn giao cho khách hàng sử dụng.Bạn không có nhiều thời gian rảnh, muốn lắp đặt cửa lưới nhưng muốn hoàn thiện sớm nhất?

cam ket tien do
Bạn có công trình số lượng lớn cần hoàn thành gấp?
Bạn cần lắp cửa lưới chống muỗi nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và độ kỹ thuật cao?
Tất cả đều có tại công ty cửa lưới chống muỗi, chỉ cần một cuộc gọi sẽ có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ khách hàng. Cam kết tiến độ không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn giúp khách hàng dọn dẹp nhà ở nhanh chóng, không mất công chờ đợi.
Với hạng mục công trình lớn, việc công ty Việt Thống cam kết tiến độ không chỉ giúp quy trình làm việc chung diễn ra trôi chảy mà còn giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí và thời gian công trình.
Khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn liên quan đến sản phẩm cửa lưới chống muỗi, thời gian hoàn thiện hãy liên hệ đến công ty Việt Thống qua số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top