cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi cho mọi công trình

Công ty Việt Thống tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nhà cung cấp và thi công các dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp, chất lượng cao cho mọi hạng mục công trình nhà ở tại đây trong nhiều vừa qua.

Không tập trung vào cung ứng sản phẩm giá rẻ, chất lượng không đảm bảo mà chúng tôi chỉ tập trung vào dòng cửa lưới cao cấp, có mức giá phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng dòng cửa chất lượng cao và có hiệu quả sử dụng tốt nhất.
Thiết kế cửa lưới đơn giản, màu sắc trang nhã, khung cửa chắc chắn và nhiều mẫu mã đa dạng nên thích hợp sử dụng cho mọi hạng mục công trình nhà ở từ bình dân đến cao cấp như: nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà chung cư, căn hộ, biệt thự và cả các công trình lớn như: nhà ở cao cấp, khách sạn, resort, quán ăn, quán cà phê,…
Không chỉ mang đến cho không gian sống, không gian nghỉ ngơi, vui chơi của mọi người được an toàn hơn nhờ khả năng ngăn chặn côn trùng tấn công mà cửa lưới chống muỗi Việt Thống còn mang đến cho người dân sự trải nghiệm không gian sống mới đẳng cấp, thân thiện và ấn tượng hơn rất nhiều.

cua luoi chong muoi
Chúng tôi chuyên nhận cung cấp, thi công cửa lưới chống muỗi với số lượng lẻ và cả số lượng lớn cho các khu vực trọng điểm như quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 7, quận 9, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi,… và ngoài ra còn có các tỉnh thành khác trên cả nước.
Riêng khu vực Hồ Chí Minh Việt Thống sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và phí lắp đặt cho khách hàng.
Trải nghiệm không gian sống an toàn, không côn trùng, không dịch bệnh với cửa lưới chống muỗi Việt Thống ngay hôm nay.
Người tiêu dùng thông minh luôn là người đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho người thân và gia đình của mình. Đặt hàng và liên hệ lắp đặt nhanh chóng qua số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top