cua luoi chong muoi quan hoan kiem

Cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm

Bạn muốn lắp cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm nhưng vẫn chưa biết nơi lắp đặt uy tín? Hãy đọc ngay bài viết này.

Ngày nay, các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét… do ruồi muỗi và côn trùng gây ra làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy làm thế nào để giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi nạn các loại côn trùng có cánh như ruồi, kiến, muỗi, … Điều đó thật đơn giản, các bạn hãy đến với chúng tôi cửa lưới chống muỗi côn trùng Việt Thống.
Việt Thống cơ sở chuyên sản xuất, lắp đặt trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi và côn trùng tại Hà Nội . Với phương châm không ngừng học hỏi và sáng tạo của Việt Thống luôn vượt trội không chỉ về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao .

cua luoi chong muoi quan hoan kiem
Cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm của Việt Thống được sản xuất trên dây truyền khép kín, có tính tự động cao và đặc biệt được nghiên cứu phù hợp với khí hậu Việt nam đã tạo ra sự đa dạng về thể loại kích cỡ phù hợp với ngôi nhà với ưu điểm:
– Gió có thể vào nhưng muỗi không vào được tạo sự thoáng đãng , ánh sáng , không khí lưu thông dễ dàng.
– Cửa lưới muỗi không độc hại vì không có hóa chất, không làm ảnh hưởng tói công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ hiện có.
– Cửa lưới chống muỗi côn trùng có thể bảo vệ gia đình bạn thoát khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do ruồi muỗi, gián gây ra kể cả chuột…
– Lắp đặt dễ dàng mà không làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.
– Đặc điểm chung của lưới chống muỗi côn trùng của Việt thống là:
– Lưới làm băng inox không gỉ nhập từ Ý,thông thoáng không cản trở tầm nhìn.
– Khung làm bằng nhôm cao cấp.Đa dạng về màu sắc để bạn dể chọn lựa theo sở thích.
– Lưới sợi thủy tinh mềm mại êm ái.Được nhập từ Mỹ.
Hãy liên hệ cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm với chúng tôi ngay để sở hữu ngay 1 sản phẩm cửa lưới hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top