Sửa cửa lưới chống muỗi

Công ty Việt Thống không chỉ là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ cung cấp sản phẩm và thi công cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp. Mà bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận sửa cửa lưới chống muỗi cho khách hàng có nhu cầu.
Như chúng ta đều biết, trong quá trình sử dụng cửa sẽ có nhiều lý do khách quan cũng như chủ quan khiến cho sản phẩm cửa chống muỗi bị hư hỏng, gây gián đoạn cho việc chống muỗi trong nhà ở. Do đó, dịch vụ sửa cửa lưới chống muỗi nhanh chóng và chi phí hợp lý của công ty Việt Thống sẽ là cứu cánh cho bạn.

sua cua luoi chong muoiTHÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ SỬA CỬA LƯỚI VIỆT THỐNG:

– Trường hợp còn thời gian bảo hành: nếu bạn đang sử dụng sản phẩm do chính công ty Việt Thống cung cấp và còn thời gian bảo hành thì sẽ được chúng tôi sửa chữa hoàn toàn miễn phí ở những trường hợp cụ thể.
– Trường hợp hết thời gian bảo hành hoặc sản phẩm không phải do công ty Việt Thống cung cấp: sẽ được thực hiện sửa chữa chuyên nghiệp có phí với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi của công ty Việt Thống sẽ hài lòng vì thái độ làm việc của nhân viên rất: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN MÔN CAO. Đội ngũ nhân viên số lượng lớn nên luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng một cách kịp thời nhất.
Cách thức yêu cầu dịch vụ sửa cửa lưới chống muỗi của công ty Việt Thống rất đơn giản, chỉ cần gọi về số 0909.131.533. Nhân viên tư vấn sẽ lưu lại thông tin và cử kỹ thuật đến nhà xử lý sự cố cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *