Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được công ty Việt Thống đưa ra để nhằm khách hàng hiểu rõ những thông tin liên quan đến khách hàng đều được chúng tôi cam kết bảo mật và không sử dụng vào mục đích khác ngoài công ty. Cụ thể ở những điều cơ bản như sau:
1. CÁC THÔNG TIN SỬ DỤNG:
– Tên
– Địa chỉ nhà
– Số điện thoại
– Số tài khoản cá nhân
– Các thông tin cá nhân khác
2. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
Các thông tin cá nhân của khách hàng như bên trên đều được sử dụng chỉ nhằm vào một mục đích duy nhất đó là hỗ trợ cho quy trình bán hàng, lắp đặt cửa lưới và phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Cụ thể:
– Chúng tôi sử dụng thông tin để hỗ trợ cho việc quản lý danh sách khách hàng, lưu trữ nội bộ công ty để làm cơ sở cho việc đối chiếu các khách hàng với nhau. Từ đó, chúng tôi có thông tin để bảo vệ quyền lợi mua hàng tốt nhất.
– Giúp các công việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt hơn để từ đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn công ty Việt Thống.

chinh sach bao mat
3. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chỉ sử dụng và lưu trữ nội bộ công ty Việt Thống. Cam kết không cung cấp các thông tin này cho các đơn vị, tổ chức khác bên ngoài.
4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Khi khách hàng mua hàng tại công ty đến thời điểm sau khi khách hàng không liên lạc 1 năm.
Với chính sách bảo mật này, công ty Việt Thống cam kết tuân thủ đúng các quy định của pháp luật liên quan của Việt Nam về việc sử dụng thông tin cá nhân khách hàng.
Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất là nhiệm vụ của chúng tôi luôn thực hiện tốt nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top