Kinh nghiệm hơn 10 năm

Công ty Việt Thống thành lập từ năm 2007, đến nay đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi tự hào là một nhà sản xuất tiên phong đem cửa lưới chống muỗi phổ biến cho người dân Việt, nhất là người dân ở Hồ Chí Minh.
Trải qua từng ấy năm, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất thiết kế của công ty không ngừng được nâng cao từng ngày. Để đến thời điểm hiện nay, với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm có chất lượng cao, độ bền vượt trội.
Cửa lưới chống muỗi không chỉ giúp ngăn chặn côn trùng, bụi bậm mà còn được chúng tôi nghiên cứu kỹ về kết cấu, màu sắc, mẫu mã để tăng thêm nét thẫm mỹ cho sản phẩm và cho ngôi nhà sau khi lắp đặt.Chưa hết, đội ngũ nhân viên của công ty là những anh em gắn bó, làm việc với công ty Việt Thống từ 3 năm trở lên nên có tay nghề cao, am hiểu sâu về sản phẩm nên đảm bảo phục vụ yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

kinh nghiem hon 10 nam
Kinh nghiệm hơn 10 năm đã giúp cho chúng tôi có cơ hội đưa sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng, đến nhiều công trình từ bình dân đến cả cận cao cấp và cao cấp. Cửa lưới Việt Thống đã có mặt ở các nhà ở chung cư, dãy nhà phố, căn hộ và cả biệt thự sang trọng.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dân sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe khỏi ô nhiễm môi trường và dịch bệnh lây nhiễm. Để biết thêm thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ đến số Hotline của công ty ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top