Dịch vụ chuyên nghiệp

Khách hàng tìm đến sản phẩm của công ty bất kì không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến độ uy tín cũng như dịch vụ của công ty đó có chuyên nghiệp hay không. Thấu hiểu được điều này, công ty Việt Thống không ngừng xây dựng một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp của riêng mình. Để từ đó, mỗi khách hàng đến với công ty đều cảm thấy hài lòng và an tâm với quyết định lựa chọn công ty Việt Thống của mình.

dich vu chuyen nghiep
Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Việt Thống
– Khách hàng nếu ở tỉnh xa hoặc không muốn tốn công di chuyển xa đến công ty, chỉ cần 1 cuộc gọi đến số Hotline thì sau 2 tiếng sẽ có nhân viên đến tận nhà, mang theo các mẫu cửa lưới và tư vấn cụ thể cho khách hàng.
– Có quy trình làm việc chi tiết từ khâu tiếp nhận thông đến khâu chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.
– Luôn cam kết hỗ trợ khách hàng và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.
– Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7 và không ngại xa.
– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chính sách liên quan như: bảo mật thông tin khách hàng, chính sách đổi trả, chính sách bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp với các nội dung cụ thể.
Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Việt Thống luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng hằng ngày để đáp ứng tốt cả cho những khách hàng khó tính nhất.
Mọi thắc mắc chi tiết, yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top