lap dat cua luoi chong muoi

Giá lắp cửa lưới chống muỗi

Lắp cửa lưới chống muỗi trong không gian nhà ở giờ đây đã trở thành dịch vụ khá hot do nhu cầu người dùng khá cao. Hơn nữa khi chọn mua cửa lưới, hầu hết khách hàng cũng thường băn khoăn nên sử dụng dịch vụ do nhà phân phối cung cấp hay nhờ đội ngũ thi công công trình lắp đặt cửa lưới khi tiến hành trang trí nội thất trong nhà. Nhưng yếu tố luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu là giá cửa lưới chống muỗi ở mức nào thì hợp lý và vẫn tiết kiệm được chi phí?

lap dat cua luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống có mặt trên thị trường từ năm 2007 qua hơn 5 năm phát triển hiện đã có mạng lưới rộng khắp các tỉnh nam bộ và trên cả nước. Ngay từ khi đưa sản phẩm ra kinh doanh, công ty đã đặt phương châm lấy chữ tín làm tôn chỉ hoạt động đồng thời đưa ra mục tiêu mang các mặt hàng cửa lưới chống muỗi chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng trên toàn quốc và đã đạt nhiều thành tựu đáng kể.
Mỗi dòng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng đều chế tác bởi đội ngũ thợ giỏi, lành nghề áp dụng quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ mới nhất từ nước ngoài, sử dụng vật liệu tốt nhất đảm bảo cung cấp hàng chuẩn, chất lượng và có giá hợp lý làm hài lòng khách hàng.
Khi mua cửa lưới chống muỗi của Việt thống, đội ngũ thi công của công ty sẽ tới tận gia đình tiến hành đo đạc, thiết kế, lắp đặt cửa lưới theo đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt và hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.
Thông tin thêm với khách hàng là giá bán cửa lưới đã bao gồm các chi phí nên khách hàng không phải chi trả thêm bất kì khoản phụ thu nào khác. Để biết thêm chi tiết về giá lắp cửa lưới chống muỗi hãy liên hệ ngay theo số điện thoại tư vấn của công ty hoặc trực tiếp tới showroom để các nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top