phuong phap chong con trung

Phương pháp chống côn trùng tốt nhất

Hàng năm số người mắc các bệnh truyền nhiễm do côn trùng đốt bởi muỗi, bọ xít, kiến ba khoang… lên đến hàng trăm nghìn ca. Đây quả là con số thống kê rất đáng sợ, nó cho thấy mức độ nguy hiểm của muỗi – một loài côn trùng hút máu rất đáng ghét, và xảy ra chủ yếu tập trung ở các nước có khí hậu nhiệt đới nhiều mưa.
Nước ta cũng là một nước miền nhiệt đới gió mùa nên lượng mưa hàng năm rất lớn, cùng với đó là hệ thống sông ngòi dày đặc và trải dài khắp các tỉnh, thế nên đây chính là điều kiện lý tưởng để muỗi và các loài côn trùng phát triển mạnh. Bọ xít hút máu cũng là một loại côn trùng rất nguy hiểm, cũng giống như muỗi nó cũng có khả năng lây truyền nhiều ký sinh trùng nguy hiểm cho con người. Kiến ba khoang thường chỉ tập trung vào một mùa, các vết cắn của loài này gây phỏng rát, đau nhức rất khó chịu, gây ra các mụn rộp phồng đau rất cho con người. Cả ba loài trên là những con đại diện nằm trong tầm nguy hiểm nhất đối với con người, ngoài ra còn rất nhiều loài khác như gián, ong vò vẽ… cũng gây hại nhiều cho con người.

phuong phap chong con trung
Vì vậy cần phải nghiên cứu những biện pháp để ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt những con côn trùng nguy hiểm này. Để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng cắn có nhiều biện pháp như:
– Phát quang cây cối bụi rậm xung quanh nhà, nạo vét kênh mương, vũng nước ao tù.
– Phun thuốc diệt côn trùng, dùng hóa chất diệt muỗi như nhang muỗi, bình xịt muỗi.
– Sử dụng các phương pháp sinh học như nuôi cá để diệt bọ gậy, biến đổi gien muỗi.
– Hiện nay các nhà khoa học đã phát minh ra một phương pháp hiện đại mang tính khoa học cao, an toàn với môi trường và con người đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi, với hệ thống mắt luới nhỏ ngăn được tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, bọ xít…
Khi lắp đặt cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà là bạn đã có sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất giúp ngăn cản hoàn toàn côn trùng, không gian sống thêm thoáng mát sạch sẽ nhờ gió lùa qua khe lưới nhỏ li ti. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top