chong muoi

Sản phẩm chuyên chống muỗi và côn trùng

Chỉ trong 6 tháng đầu mùa mưa cả nước đã có hàng ngàn ca mắc bệnh sốt xuất huyết trong đó 70% là trẻ em. Điều này cho thấy tình hình dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết tăng mạnh đáng lo ngại và là một trong những dịch bệnh gây tử vong cao nhất ở nước ta. Trước tình hình trên bộ y tế đã chỉ đạo các biện pháp chống muỗi và ngăn chặn dịch bệnh lây lan, đồng thời tiêu diệt muỗi là nguồn gốc lan truyền bằng nhiều biện pháp kết hợp như phun thuốc diệt muỗi kết hợp với ngủ màn, vệ sinh sạch sẽ nhà ở luôn khô ráo thoáng đãng, phát quang bụi rậm và nạo vét kênh mương vốn là nơi trú ẩn và sinh sôi của muỗi.

chong muoi
Hưởng ứng phát động của chính quyền toàn dân cùng chung tay góp sức ngăn chận và phòng chống dịch sốt xuất huyết lây lan trong cộng đồng, công ty lưới chống côn trùng Việt Thống đã phát triển dòng sản phẩm chuyên dùng để chống muỗi và ngăn côn trùng bằng bộ cửa lưới chống muỗi.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chống côn trùng cho các cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông gió v.v… Đây là biện pháp được xem là hiệu quả nhất mà lại không gây ảnh hưởng sức khỏe con người vì không sử dụng hóa chất. Nhờ ưu điểm thân thiện môi trường này mà bộ y tế khuyến cáo nên sử dụng trang bị này là tốt nhất, vừa ngăn muỗi bảo vệ sức khỏe vừa an toàn.
Hãy nhanh chóng góp phần ngăn chặn dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình thân yêu bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, báo giá thành nhanh chóng chính xác, lắp đặt tại nhà không ngại xa và cam kết chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm, có chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top