Chính sách đổi trả

Để khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái nhất và tránh những trường hợp khiếu nại đáng tiết xảy ra, công ty Việt Thống xin lưu ý khách hàng nên tham khảo kỹ chính sách đổi trả hàng của công ty chúng tôi bên dưới như sau:
1. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG
Công ty cửa lưới Việt Thống sẽ chấp nhận đổi hàng cho khách hàng trong những trường hợp như:
– Thiết kế không đúng yêu cầu của khách hàng về: chủng loại, màu sắc, kích thước.
– Lưới chống muỗi bị rách khi nghiệm thu.
– Khung nhôm bị cong vênh, mòn hoặc nứt nẻ.
Nhằm hạn chế sự cố xảy ra ở mức thấp nhất, công ty luôn kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện giao hàng hoặc chuyển đến nơi lắp đặt. Nhưng cũng lưu ý, khách hàng nên kiểm tra kỹ càng sản phẩm khi nhận hàng hoặc trước khi được nhân viên kỹ thuật bàn giao công trình.
Trong những trường hợp này, phía công ty sẽ nhanh chóng kiểm tra, rà soát lại và thực hiện đúng yêu cầu và đúng chất lượng như khách hàng yêu cầu.
chinh sach doi tra
2. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG
Xin thông tin với khách hàng rằng, công ty Việt Thống chúng tôi KHÔNG GIẢI QUYẾT các trường hợp trả hàng sau khi đã thanh toán nhận hàng.
Công ty cửa lưới Việt Thống xin chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp, cải thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng gần xa ngày một tốt hơn. Hỗ trợ 24/7 nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo hành – bảo trì
Hãy liên hệ 0909.131.533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top