chong muoi

Ưu điểm của việc chống muỗi bằng cửa lưới

Từ lâu, việc chống muỗi và côn trùng trong nhà ở để bảo vệ sức khỏe đã được người dân chú trọng chứ không phải chờ đến thời điểm có nhiều dịch bệnh do muỗi lây lan bùng phát như hiện nay. Tuy nhiên, có thể do chưa lựa chọn được giải pháp chống muỗi và ngăn ngừa côn trùng phù hợp hoặc cách phòng chống đó chưa phát huy được hiệu quả như mong muốn nên các dịch bệnh từ muỗi vẫn lây lan sang người một cách khó kiểm soát.
Chính vì vậy, công ty Việt Thống xin giới thiệu đến người dân cả nước giải pháp chống muỗi với nhiều ưu điểm vượt trội nhất đó là sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Một số ưu điểm cần kể như:
1. Ngăn muỗi và côn trùng vượt trội từ sáng đến tối
Cửa chống muỗi thích hợp được lắp đặt vào hệ thống cửa ra vào, cửa sổ và cả cửa thông gió nên chỉ với thao tác mở cửa nhẹ nhàng là toàn bộ ngôi nhà sẽ được bật chế độ bảo vệ tối đa trước các đợt tấn công của muỗi và côn trùng từ sáng đến tối.
Đặc biệt ở đây đó là ngôi nhà vẫn sáng sủa thậm chí trở nên thông thoáng hơn nhờ thiết kế lỗ lưới chống muỗi thoát khí vượt trội.
chong muoi
2. Bảo vệ sức khỏe khỏi các dịch bệnh nguy hiểm
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết, dịch sốt vàng da, dịch sốt rét và nhất là căn bệnh teo não, rối loạn hệ thống miễn dịch thần kinh do virút Zika lây lan từ muỗi mang lại thì sản phẩm cửa chống muỗi này lại cần thiết để lắp đặt cho mọi nhà hơn bao giờ hết.

chong muoi
3. Tiết kiệm chi phí
Khi trước bạn phải tốn kém để mua các thuốc đuổi muỗi, thuốc xịt, nhang muỗi, kem,.. thì nay chỉ cần lắp đặt cửa thông minh có tính năng chống muỗi này một lần là bạn đã có thể sử dụng trong suốt thời gian lên đến hơn 10 năm.
4. Sản phẩm thân thiện với người dùng và môi trường
Khi chất hóa học DEET có trong thành phần của thuốc diệt muỗi có khả năng gây ra ung thư, ảnh hưởng ho hấp thì cửa lưới chống muỗi lại mang ưu thế vượt trội hơn hẳn. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ những vật liệu an toàn, không chất độc hại nên thân thiện với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.
Bên cạnh đó, sử dụng cửa lưới cũng góp phần giúp hạn chế việc xả rác độc hại vào môi trường của chúng ta.
Ngay hôm nay, ngay bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn các thắc mắc về sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng chất lượng cao này qua Hotline: 0909.131.533. Gọi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top